Lợi nhuận USD, bồn dầu thô, Dow Jones lặp lại năm 2008 bất chấp làn sóng kích thích

Đồng đô la tiếp tục tăng giá so với một rổ các loại tiền tệ chính. Và đối với Dầu, điều ngạc nhiên duy nhất đối với tôi là nền kinh tế toàn cầu đang ồn ào ngay bây giờ. Chúng tôi đang phát hiện ra rằng gói kích thích đang làm cho quá trình tái cân bằng dự trữ chất lỏng của thế giới trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Nền kinh tế là thời điểm thích hợp. Đồng đô la đã duy trì một giá trị khá tốt trong hơn năm năm khi chỉ số đồng đô la tăng đều đặn. Thật tuyệt khi phát hiện ra rằng bạn có thể có được sự ổn định với một chút đầu tư.

Rất nhiều người lo lắng về giá trị đồng đô la. Nhưng đối với những người đã đầu tư vào thị trường, thật dễ dàng để biết lý do tại sao họ nghĩ như vậy.

Lý do tôi muốn nói những điều như “thật dễ dàng để hiểu tại sao đồng đô la đáng giá đến vậy” là bởi vì không có nhiều biến động trên thị trường. Có rất ít rủi ro mà bạn có thể mất một phần đáng kể tiền của mình. Điều đó có ý nghĩa.

Nếu không dễ để thấy lý do tại sao đồng đô la đáng giá đến vậy, thì tôi muốn đề xuất một lý thuyết khác. Vấn đề với nền kinh tế toàn cầu là nó đã hết xăng.

Vâng, vẫn còn một số quý còn lại và rất nhiều cổ phiếu và trái phiếu còn lại và những thứ khác còn lại trên kệ trong thời gian dài. Nhưng hiện tại, thực sự không có nhiều chỗ cho những người sở hữu vàng của đất nước này làm bất cứ điều gì ngoại trừ chờ đợi và xem mọi thứ diễn ra từ đây như thế nào. Bạn biết đấy, nếu bạn sẽ tha thứ cho trò chơi chữ.

Nhiều người nghĩ rằng giá trị đồng đô la của đồng đô la cao hơn bao giờ hết. Khi tôi nghe rằng tôi nghĩ rằng “tốt, tôi đoán họ đúng.” Đó là những người đang giữ tiền của họ trong một thời gian phục hồi và họ đã thực hiện các tính toán của họ và đi đến kết luận rằng thời gian là đúng.

Họ không phải là những người đang giữ vàng của họ trong thời gian dài và những người không biết nó sẽ ở đâu vào cuối ngày. Họ là những người đã mua kim loại quý trong thời gian phục hồi và hiện đang nhìn thấy mặt trời mọc.

Tôi luôn nói với mọi người rằng điều khó khăn nhất về giá trị đồng đô la là nguồn cung đô la có nhiều chỗ để phát triển. Vì vậy, khi họ nói về sự tăng trưởng trong tương lai của vàng, tôi nói với họ “tại sao bạn không cố gắng giữ nó lâu hơn một chút?

Và sau một vài quý, họ sẽ bắt đầu nói với mọi người rằng giá trị đồng đô la của đồng đô la thấp hơn rất nhiều so với trước đây. Nhưng nếu bạn đang ở thời điểm đó trong khoản đầu tư của mình, tại sao bạn vẫn giữ đồng đô la?

Tôi nghĩ đó là lý do lớn nhất khiến nhiều người trong số này không vội mua đồng đô la vào thời điểm này bởi vì họ không có cơ hội thấy giá trị đồng đô la của nó hoặc mức độ thấp của nó. khi thủy triều rút.

Có rất nhiều người trong danh mục mà tôi nghĩ rằng điều tốt nhất cho họ làm là ngồi kín và chờ đợi một thời gian để giá trị đồng đô la của họ phục hồi. Rốt cuộc, họ đã cố gắng kiếm ra đủ đô la đủ lâu và có lẽ nên chờ đợi lâu hơn một chút để đảm bảo.