Tỷ giá tại Mỹ giảm khi giá thị trường trong cuộc bầu cử ở Mỹ tăng giá thầu

Khi chúng ta nghĩ về Sự điều chỉnh giảm giá của Hoa Kỳ, chúng ta có thể dễ dàng cho rằng Tổng thống Obama sẽ trở thành tổng thống trong phần còn lại của nhiệm kỳ. Sau tất cả, ông được gọi là tổng thống tự do nhất trong lịch sử Hoa Kỳ và đã hứa sẽ giúp đỡ người nghèo và tầng lớp trung lưu. Chúng ta cũng biết rằng tổng thống đang tranh cử với một ứng cử viên của Đảng Cộng hòa, người hứa hẹn sẽ làm cho nền kinh tế Mỹ “vĩ đại trở lại”. Vì vậy, chúng ta có thể yên tâm cho rằng đây sẽ là một cuộc bầu cử rất gây tranh cãi.

Vấn đề là sự tăng vọt của con gấu, đặc biệt là trên thị trường chứng khoán, là kết quả của việc giao dịch quá mức và sử dụng đòn bẩy của mọi người. Về vấn đề này, tôi muốn nói với bạn về một khái niệm được gọi là “Hành động giá”. Tôi sẽ không đi sâu vào các tính chất kỹ thuật của điều này, nhưng đủ để nói rằng Hành động giá giúp giải thích cách cổ phiếu được định giá trên thị trường chứng khoán.

Đầu tiên, tôi muốn nói với bạn rằng Hành động Giá không chỉ dành cho các nhà đầu tư. Tôi tin rằng khái niệm này là một tài sản khổng lồ trong bất kỳ loại tình huống đầu tư nào và tôi muốn nói với bạn một chút về điều đó. Nếu bạn quan tâm đến bộ môn này, hãy đọc bài viết dưới đây.

Vậy, Price Action là gì? Đây thực sự là một khái niệm đơn giản. Hành động giá là cách giá thay đổi lên hoặc xuống. Trên thị trường chứng khoán, giá cả lên xuống tương quan với nhau, cũng như theo thời gian. Trong bối cảnh này, có thể hữu ích nếu coi biến động giá như một dòng sông, với mỗi cổ phiếu là một phần của dòng sông đó.

Trong trường hợp này, cổ phiếu nằm trên đỉnh sông là người chiến thắng. Nó có nghĩa là giá của cổ phiếu đó có giá trị hơn bất kỳ cổ phiếu nào khác. Đó là cổ phiếu nên có giá cao nhất so với phần còn lại của dòng sông. Ngược lại, nó cũng là cổ phiếu có giá thấp nhất so với phần còn lại của dòng sông. Nói tóm lại, cổ vật đáy sông là kẻ thua cuộc.

Tại sao những cổ phiếu này tăng hay giảm? Ví dụ, nếu một loại thuốc mới được phát hành, giá của thuốc có thể sẽ tăng lên. Điều này có nghĩa là công ty thuốc sẽ kiếm được tiền. Cổ phiếu nằm dưới đáy sẽ mất tiền. Nó có nghĩa là sẽ không có đủ người mua để đáp ứng nhu cầu gia tăng. Ngoài ra, các loại thuốc mới có thể được tạo ra để bù đắp cho nguồn cung giảm.

Gấu thường được gọi là gấu vì chúng thích một cổ phiếu tốt và chúng cố gắng giữ cổ phiếu để tận dụng chúng. Họ sẽ cố gắng mua toàn bộ cổ phiếu và kiếm tiền. Trong một môi trường giảm giá, điều này có thể dẫn đến hành vi giao dịch giảm giá trên thị trường.

Giao dịch giảm giá chỉ là một dạng của cái được gọi là Phân tích Kỹ thuật. Các nhà giao dịch trong thể loại giao dịch này để cố gắng dự đoán hướng đi của thị trường. Họ thường nhìn vào chuyển động của giá và cố gắng xác định liệu thị trường có đang di chuyển theo một hướng nhất định hay không.

Nếu có sự tăng giá, họ sẽ mua ở trên, bán ở dưới và sau đó tiếp tục giữ giá. Một nhà giao dịch theo xu hướng giảm giá thường sẽ tìm cách bán một cổ phiếu đang mất giá, và trong trường hợp này, họ sẽ nhìn vào đáy của xu hướng. và cố gắng mua nó. Tuy nhiên, họ cần hết sức thận trọng khi làm điều này, vì giá có thể nhanh chóng giảm trở lại.

Một nhà giao dịch kỹ thuật có thể trở thành một nhà giao dịch thông qua đào tạo. Rất nhiều nhà giao dịch kỹ thuật được dạy bởi các nhà môi giới của họ và bằng cách đọc sách và bài báo. Có rất nhiều sách có sẵn để giúp họ học cách dự đoán tốt hơn về hướng đi của thị trường và sử dụng các chỉ báo kỹ thuật để dự đoán biến động giá trong tương lai.

Một nhà giao dịch cũng cần biết về phân tích kỹ thuật. Nó không hoạt động giống nhau cho tất cả mọi người, vì vậy một số người sẽ làm việc tốt hơn những người khác. Một số người bẩm sinh là những nhà giao dịch giỏi, và họ sẽ làm tốt bất kể họ là nhà giao dịch nào. Những người khác sẽ cần phải có nhiều kinh nghiệm để hoàn thành công việc.

Giao dịch gấu không nhất thiết phải kết thúc trong thất bại, nhưng nó là một việc mạo hiểm và đòi hỏi kỷ luật và sự kiên trì. Khi có rất nhiều gấu trong một thị trường, đó có thể là một thời điểm rất căng thẳng. Vì lý do này, lời khuyên tốt nhất là hãy kiên nhẫn và học hỏi từ những người đi trước. Một nhà giao dịch thành công sẽ tránh được bẫy gấu. Điều quan trọng là phải biết phải làm gì và làm khi nào.