Triển vọng giá đô la Canada: cuộn USD / CAD sau sự cố Loonie

Triển vọng giá đô la Canada sau khi phá vỡ đồng đô la sẽ mạnh hay yếu? Chúng ta sẽ có một mặt trái dài hạn hay mặt trái dài hạn? Đây là câu hỏi để suy ngẫm vì Đô la Canada vẫn đang có một đợt tăng tiền tệ bất chấp một cặp đô la rất nghèo hoặc chuyển động của đồng đô la Mỹ.

Đầu tiên, cặp USD / CAD vẫn bị tấn công. Điều này là do thực tế là nhiều nhà đầu tư đang nghĩ rằng có rất ít hoặc không có khả năng Dollar sẽ phục hồi từ điểm yếu gần đây.

Trong thực tế, nó đã được cách này một thời gian nhưng điểm yếu đã trở nên tồi tệ gần đây. USD / CAD bắt đầu suy yếu ngay trước Lễ Tạ ơn tháng trước và tiếp tục là điểm yếu trước đó kể từ đó. Điểm yếu cho thấy một điểm yếu trong một vấn đề cơ sở hạ tầng thuộc loại nào đó có thể trở thành một thách thức cơ bản đối với nền kinh tế của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, đồng đô la yếu và kết quả yếu kém này không nên được sử dụng như một cái cớ để sợ hãi hoặc trì hoãn đầu tư. Thay vào đó, điểm yếu này được sử dụng để thúc đẩy các nhà đầu tư đưa ra quyết định tốt dựa trên các nguyên tắc cơ bản thay vì đầu cơ.

Liệu giá đô la Canada có mạnh như nó nên không? Tôi cũng tin là vậy. Đây là lý do của tôi.

– Điểm yếu không bằng điểm yếu. Nó chỉ có nghĩa là bạn có các cặp tiền tệ yếu hơn để giao dịch. Một số loại tiền tệ yếu hơn rất mạnh. Kết quả là bạn có nhiều tiềm năng lợi nhuận.

– Nhìn vào một khung thời gian cụ thể như tuần hoặc tháng trước cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Khi bạn đưa ra quyết định đầu tư dựa trên khung thời gian, bạn sẽ không phải đoán xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Bằng cách này, bạn có thêm niềm tin vào quyết định của mình và kết quả sẽ là quyết định tốt hơn.

– Một cái nhìn rộng hơn giúp nhận ra xu hướng chung cũng như những thách thức cụ thể đối với nền kinh tế. Bằng cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ các tín hiệu quan trọng. Bạn sẽ có thể đi trước trò chơi.

Khi nền kinh tế tiếp tục suy yếu, nhiều nhà đầu tư sẽ sợ hãi vì bị sai hoặc thiếu tín hiệu. May mắn thay, giao dịch ngoại hối là một canh bạc cũng như thị trường chứng khoán. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiến lược thoát ra, thì bạn sẽ không thể tin tưởng vào thị trường này.

– Tìm kiếm và cố gắng khai thác cơ hội khi người khác mua thấp và bạn bán cao. Đó là cách duy nhất để giữ tiền mặt của bạn bị khóa trong thời gian dài. Các nhà đầu tư sẽ không có kế hoạch dài hạn cho bạn nếu bạn vẫn quá tích cực trong phong cách giao dịch của mình.

Như tôi đã chỉ ra trong các bài viết khác, nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng USD sẽ tiếp tục xu hướng giảm của nó bất chấp mọi thất bại ngược trở lại đối với đồng tiền của Hoa Kỳ. Nhiều nhà đầu tư tương tự đang đặt cược rằng đồng đô la sẽ tăng trở lại trong tương lai gần và họ đang đặt cược rằng nó sẽ làm như vậy trên cơ sở rất mạnh. Đây sẽ là một loại môi trường giao dịch tất cả hoặc không có gì, vì vậy đây có thể là thời điểm thích hợp để đa dạng hóa các khoản đầu tư của bạn theo hướng đó.

Nếu bạn thực hiện một số tính toán ngược của phong bì, bạn có thể thấy rằng sự yếu kém hiện tại của đồng đô la là bằng chứng tích cực rằng USD có giá trị nội tại thấp hơn so với Euro. Do đó, nếu bạn có thể tránh nhảy vào quá nhanh với đầu tư dài hạn, thì bạn sẽ đi trước đường cong và sẽ kiếm được lợi nhuận lâu dài. bất kể, những vấn đề hiện tại mà nền kinh tế Hoa Kỳ phải đối mặt.