FINRA phạt Robinhood 1,25 triệu đô la khi mất hiệu lực thi hành tốt nhất

Nếu quyết định dứt khoát đưa ra biện pháp kỷ luật FINRA, việc đình chỉ của Edward Wedbush sẽ có hiệu lực từ ngày 1 đến ngày 31 tháng 10 năm 2012. Quyết định ngày 2 tháng 8 là đỉnh điểm của một loạt các hành vi phạm tội, điều tra và xử lý kỷ luật từ hơn một thập kỷ đến tháng Hai 2002. vào ngày 19 tháng 12 năm 2001, tòa phúc thẩm liên bang cho phán quyết ngược của Tòa án thứ chín của tòa án cấp dưới. Vào ngày 26 tháng 5 năm 2000, một bản án đã được đưa ra có lợi cho Corsair chỉ trao thưởng cho các thiệt hại. Ngoài ra, quyết định tuyên bố rằng công ty đã lưu trữ không chính xác bảy báo cáo thống kê trái với các quy định khác nhau của NYSE và FINRA và thường không giám sát đầy đủ hồ sơ đăng ký. Hội đồng quyết định đã tìm thấy một mô hình tương tự với một đại diện khác hóa ra là bắt giữ tội phạm trộm cắp tội phạm. Hội đồng quyết định điều trần đã thảo luận về các chi phí nổi bật mới nhất được cung cấp bởi NASD (FINRA, người tiền nhiệm) vào năm 2004 chống lại Mathis.

Mặc dù Quy tắc 2010 dường như ít có giá trị đối với các nhà đầu tư hàng ngày, các nguyên tắc giao dịch công bằng và công bằng như lệnh trong Quy tắc 2010 áp dụng cho các công ty thành viên FINRA giao dịch với công chúng đầu tư và có thể tạo cơ sở để xác định trách nhiệm pháp lý và cuối cùng hình thành một giải thưởng trong trọng tài FINRA do một khách hàng khởi xướng. Không ai thực sự biết quy tắc có nghĩa là gì. Bản thân quy tắc có vẻ đủ đơn giản để hiểu và đúng là như vậy, nhưng đó là tác động của quy tắc rất đa dạng. Quy tắc có lẽ là quy tắc ngắn nhất trong sách quy tắc FINRA nhưng hậu quả và sức mạnh của nó là phạm vi rộng. Một trong những quy tắc mạnh mẽ nhất của FINRA là Quy tắc 2010 mang tên Tiêu chuẩn danh dự thương mại và nguyên tắc thương mại. Quy tắc mới giúp FINRA có thêm đạn. Quy tắc tập thể dục mới dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào mùa hè năm 2012.

Hai đã trễ ba tuần, trễ gần ba năm và hầu hết được nộp muộn hơn hai tháng. Ngoài ra, bốn trong số các công ty đã thất bại trong việc xem xét hàng triệu email mà các công ty đã đánh dấu phần mềm xem xét email để theo dõi. Ngoài ra, họ không thể đặt một số loại e-mail nhất định, chẳng hạn như e-mail sử dụng địa chỉ e-mail thay thế, e-mail vào danh sách phân phối, e-mail nhận được dưới dạng bản sao mù, e-mail được mã hóa và e-mail trên đám mây. thư (giữ lại email được gửi qua hệ thống của bên thứ ba).

Công ty đã bị đình chỉ trong 60 ngày để tìm kiếm hoặc chấp nhận nhiệm vụ mới để thực hiện hoặc tham gia chào bán hoặc bán chứng khoán chưa đăng ký thông qua một vị trí riêng tư, phát hành riêng lẻ hoặc đầu tư tư nhân vào vốn cổ phần công cộng (PIPE) giao dịch. Cũng cần duy trì một cố vấn độc lập để tiến hành đánh giá toàn diện về tính đầy đủ của các chính sách, hệ thống, quy trình và đào tạo của công ty về việc chào bán hoặc bán chứng khoán chưa đăng ký. Các tổ chức chứng khoán sử dụng BrokerCheck để điều tra nền tảng chuyên nghiệp của các nhà môi giới và môi giới. Đăng ký nhà môi giới Tất cả các công ty muốn bán chứng khoán ở Mỹ đều phải đăng ký với FINRA để trở thành đại lý môi giới ủy quyền. Công ty Thung lũng Silicon, có ứng dụng di động cho phép người dùng mua và bán cổ phiếu công cộng mà không phải trả phí giao dịch, cho biết họ sẽ tiếp tục thuê và phát triển các sản phẩm mới xung quanh ứng dụng giao dịch chứng khoán.