Dự báo DAX 30, FTSE 100 & CAC 40: Cổ phiếu sẽ giảm bao xa?

Vì vậy, bạn đang thực sự muốn tìm hiểu xem cổ phiếu sẽ giảm bao nhiêu trong tương lai gần và chính xác chúng đang giảm giá từ đâu. Bạn có thể quan tâm đến việc biết công ty nào có khả năng thua lỗ tiềm năng nhất, ai đang hoạt động tốt nhất và cổ phiếu sẽ giảm bao xa? Một kiến ​​thức thị trường chứng khoán tuyệt vời có thể là một điểm cộng lớn trong việc quyết định cổ phiếu hoặc trái phiếu khi xem xét đầu tư.

Có thông tin mà bạn cần để đưa ra quyết định tốt vào đầu năm và theo dõi thông qua làm cho sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Và, bạn không muốn thất bại.

Bạn không thể sai với phần dựa trên vốn chủ sở hữu của thị trường chứng khoán. Hoa Kỳ thường được xem là một trong những khoản đầu tư an toàn nhất trên hành tinh cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Nếu bạn vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu về thị trường chứng khoán, bạn có thể thấy Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones hoặc NYSE 100 là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ muốn tìm ra phần nào bạn rơi vào đầu tiên trước khi chọn đầu tư vào cổ phiếu nào.

ETF là các khoản đầu tư có thể được nắm giữ bởi tất cả các loại nhà đầu tư. Họ cũng tạo điều kiện cho bất kỳ một nhà đầu tư nào có thể đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình.

Vì FTSE All-World Index bao gồm các cổ phiếu lớn trên thế giới, bạn sẽ có thể có một danh mục đầu tư đa dạng. Nếu bạn không lo lắng về danh mục đầu tư của mình, đây có lẽ là lựa chọn đầu tư tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra, vì có rất nhiều quỹ ETF, bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình bằng cách sử dụng chúng như một cách để mua cổ phiếu CAC hoặcDAX. FTSE Cap hoặc DAX là hai trong số những cái tốt hơn mà bạn có thể sử dụng để đa dạng hóa.

Do tính biến động thấp của thị trường chứng khoán, FTSE All-World Index có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho sự kết hợp của các công ty. Vì nó có trọng số đối với Bắc Mỹ, bạn sẽ tìm thấy cơ hội kiếm được nhiều tiền lãi từ Hoa Kỳ hơn các quốc gia khác được bao gồm.

Nhìn vào một số lợi nhuận trung bình của DAX, CAC và thị trường chứng khoán Hoa Kỳ, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể kiếm được tỷ lệ lợi nhuận cao hơn khi đầu tư vào Hoa Kỳ. Không có địa điểm kỳ lạ để các nhà đầu tư khám phá hoặc nhiều lựa chọn thú vị để tận dụng khi mua vào các cổ phiếu này.

Dax đại diện cho các lựa chọn tốt nhất có thể cho các nhà đầu tư tìm kiếm rủi ro cao nhưng lợi tức đầu tư cao hơn. Những cổ phiếu này đại diện cho một sự trở lại mạnh mẽ trong dài hạn.

Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng khi bạn đầu tư vào tài khoản của mình, bạn không bị giới hạn bởi khối lượng giao dịch của một công ty. Khi bạn mua vào một cổ phiếu trực tuyến, bạn không phải lo lắng về việc liệu cổ phiếu có sẵn hay còn lại bao nhiêu trong tủ khóa.

Đầu tư luôn là một canh bạc, nhưng bằng cách biết thị trường đóng vai trò như thế nào, bạn có thể xác định nên đầu tư vào cổ phiếu nào. Chọn đúng cổ phiếu là quan trọng, nhưng nếu bạn biết loại nào có sẵn, bạn sẽ có thể tận dụng thị trường với ít rủi ro nhất và tối đa hóa lợi nhuận của bạn.