Dow Rallies như Nasdaq 100 giọt – Xu hướng hoán đổi hoặc đứng đầu?

“Bán cổ phiếu? Tôi có cần nói về chỉ số Dow Rally không? Tất nhiên là không!” Tuy nhiên, vì một số lý do, họ là người tuyệt vời nhất trong việc ngăn chúng ta nhìn thấy ánh sáng và đối phó với sự thiếu kỷ luật của họ. Hãy coi đây là một hướng dẫn đơn giản cho những gì, ở phía dưới, nghệ thuật ít được biết đến là mua thấp và bán cao.

Bạn đã từng nghe tất cả trước đây, nhưng những người ít nói, nay đã quá đắm chìm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để đánh giá cao ý kiến ​​của họ đối với thế giới thực như thế nào. Nó thực sự khá đơn giản. Những người không bao giờ nhìn thấy rừng cho cây sẽ làm tốt để chú ý.

Trước khi bạn bắt đầu, điều rất quan trọng là phải hiểu rằng chiến lược này hoạt động bất kể điều gì đang xảy ra. Không có giới hạn về thời gian bạn có thể giữ những xu hướng này trong bao lâu. Bây giờ, điều này có thể hơi khó chịu với những người sử dụng bộ não của họ và nhìn thấy mọi thứ như hiện tại, nhưng đối với tất cả những người nghĩ rằng thế giới sẽ kết thúc và không nghe theo logic, tôi phải nói rằng Tôi hiểu. Và vâng, tôi biết tất cả đều tương đối.

Tại sao bất cứ ai cũng muốn mua và bán cổ phiếu khi hầu hết thời gian, thị trường đang suy nghĩ tích cực về các cổ phiếu vốn hóa nhỏ, và các cổ phiếu vốn hóa nhỏ đang suy nghĩ tiêu cực về các cổ phiếu vốn hóa lớn? Vâng, bởi vì về lâu dài, thị trường phản ứng theo những cách riêng của họ. Khi bạn nhìn vào các cổ phiếu thuộc sở hữu của các nhà đầu tư bán lẻ, hoặc thậm chí những cổ phiếu được giao dịch công khai, đây là một trong những điều quan trọng nhất để xem xét.

Bạn thấy đấy, khi những người nói nay ra khỏi đó và cố gắng thuyết phục người bình thường rằng thị trường sẽ sụp đổ, và rồi ngày thị trường mở cửa, nền kinh tế sẽ sụp đổ, v.v., nó chỉ hoạt động trong ủng hộ. Do đó, họ mua khi giá ở mức thấp nhất và bán khi giá ở mức cao nhất. Tất cả đều hoạt động hoàn hảo.

Họ nghĩ rằng những người nói nay đã thuyết phục được số đông rằng cổ phiếu là vô giá trị. Khi họ thấy rằng họ đã có thể làm điều này, họ rất hạnh phúc. Nó thật đơn giản. Chà, nó không thực sự là một chiến lược, nó là một thói quen.

Vì vậy, những gì bạn làm ở đây là xem xét tất cả các tín hiệu xuất hiện và xem chúng đến từ đâu, và khi các xu hướng như vậy bắt đầu nắm giữ, bạn chỉ cần mua thấp và bán cao. Đây là một chiến lược mà nhiều nhà đầu tư cá nhân đã sử dụng trong nhiều năm nay và cũng là chiến lược mà các “ông lớn” đã sử dụng trong nhiều năm.

Tất cả chúng ta đều biết rằng những người nói nay sẽ cố gắng dọa số đông bán. Nhưng khi những người nói nay nhận ra rằng họ phải sáng tạo hơn một chút trong kế hoạch của mình, họ đã khá thành công. Bây giờ, một lần nữa, tất cả chúng ta đều được nhắc nhở rằng khi mọi thứ đang đi lên, bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn so với khi chúng đang đi xuống.

Sợ hãi không hoạt động, và đó là một phần quan trọng của thị trường. Nỗi sợ hãi được tạo ra trên thị trường giúp các cổ phiếu vốn hóa nhỏ có được chỗ đứng khi thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Bạn không muốn bị cuốn vào nỗi sợ “mua vào đám đông” khi điều đó có thể khá tàn phá. Nếu những người nói nay đã thuyết phục được quần chúng rằng không có chỗ cho bất kỳ công ty nào khác tồn tại, thì đây là điều cuối cùng bạn muốn làm. trước khi thị trường quay đầu, để bạn tận dụng tối đa.

Nếu bạn không muốn bị lừa bởi những người nói chuyện này, đừng quá tin tưởng và hãy chắc chắn rằng bạn luôn tập trung. và không trở nên gắn liền với phần não bộ của bạn đến mức nghĩ rằng nó có thể đọc được tương lai. tốt hơn so với thị trường chính nó.